sawadeeeeeee~~ nan mai dai kui gan liao. chuang nee sabai dee reu? maa-wa rao poot thai dai, lae mee bang khon jer liao it-chaa. khao chop bon gor hai khao bon la, mai hen bpen rai leui.Hello bro suteerak,
Not sure whether you still remember me?
We had a short conversation in phasa thai b4 in sby forum under health club n karaoke.
And ended up having so much war with other jealous forumer about us speaking in phasa thai amongst ourselves such as Bro JWNY and yourself......... Note :
This conversation is just between me and bro suteerak so I hope no one will come in and start a war.Pls respect our wish.
poot tueng nee, pom mai keui yoo mueng-thai naan. suan-yai bpai gor mai gern nueng sabdaa. laeo dtae wella kong pom laeo dtae wella kong faen duai. took khon gor mee turak, mee para tee bahn. ta dai samak bpai ying naan, rao ja ru-seuk dee ying mak duai.
reung yai bpai yoo mueng thai dtalort, pom gor yang paen yoo. pror mai yak hai faen bpen huang, mai yak hai faen lambak duai. ta dai samak pert turakit kong dtua eng, hen wa na-ja dee gwaa. mai dtong riip koi koi doo, koi koi paen, ta dai oh-gart gor ja bpai nae-non.
pasa-thai geng reu mai geng mai hen bpen jambpen mak gwa gaan-ngern. hak-wa yoo dai gor yoo dai, yoo mai dai gor yoo mai dai, leao-dtae kwam samak kong took khon, pror bang-khon mee ngern dtae mai chin, lae mee bang khon mai koi mee ngern yer dtae gor chin dai. chiwiit dtor-bpai gor leui-leui... koi bpen koi bpai nor. ruu-seuk wa chiwiit mee kwam-suk lae mee kwam-rak yoo kup faen jambpen samkaan tee-soot. hen duui mai?